Trang trí gia tiên

Trang trí gia tiên góp phần làm cho lễ cưới thêm trang trọng. Với nhiều kiểu mẫu từ truyền thống đến hiện đại khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian rất riêng và nổi bật. Cùng với mức giá phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Các hạng mục trong trang trí tiệc cưới tại nhà bao gồm:

  • Trang trí phông màn gia tiên
  • Trang trí bàn gia tiên, bộ lư
  • Trang trí bàn mâm quả
  • Trang trí bàn 2 họ
  • Trang trí bảng tên
  • Trang trí hoa tươi, trái cây bàn gia tiên
  • Trang trí hoa tươi bàn 2 họ

Kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, trên nền vật liệu cao cấp, các mẫu thiết kế cao cấp được Đăng Khoa trang trí luôn tạo được nét sang trọng, ấm cúng, đảm bảo sẽ giúp tăng thêm phần ấn tượng cho ngày trọng đại của bạn.

                                                                                                                   Tông màu đỏ truyền thống

Tông hồng Pastel sang trọng

Trang trí hoa tươi trên nền hoa vải, phối hợp với vải trang trí tạo nên không gian ấm cúng cho nhà bạn. Đó chính là cách Cưới hỏi Đăng Khoa giúp các Cô dâu - Chú rể tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một không gian cưới đầy đủ, khan trang như mong muốn.

 

 

 

 

 

Đối với những Cô dâu - Chú rể thích sự đơn giản vì lo ngại nhà bạn không đủ diện tích trang trí những mẫu quá cầu kỳ.  Cưới hỏi Đăng Khoa sẽ mang đến cho bạn mẫu trang trí gia tiên cơ bản. Với đầy đủ các chi tiết đúng theo lễ nghi mà vẫn đẹp trong không gian nhỏ như vậy. 

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu Cưới hỏi Đăng Khoa cam kết sẽ mang lại cho bạn không gian cưới hoàn hảo nhất.

Dịch vụ khác

Trang trí cưới tại Ballroom (Sảnh nhà hàng - khách sạn)

Trang trí cưới tại Ballroom (Sảnh nhà hàng - khách sạn)

Nhận thấy sự nhàm chán, phổ thông trong lối trang trí tiệc cưới tại các nhà hàng, Đăng Khoa mang đến cho các cô dâu-chú rễ những gói sản phẩm trang trí sảnh tiệc theo tính cách, câu chuyện tình yêu của riêng mình...

Tiệc lưu động

Tiệc lưu động

Sự lựa chọn gắt gao trong khâu nguyên vật liệu, cách trình bày món ăn tỉ mỉ, phương thức chế biến tại chỗ làm cho món ăn của Đăng Khoa không những giữ được độ tươi ngọt, nóng giòn mà còn bắt mắt, nghệ thuật.

Trang trí tiệc sinh nhật & sự kiện khác

Trang trí tiệc sinh nhật & sự kiện khác

Trang trí tiệc sinh nhật, liên hoa, hội nghị là một trong những gói sản phẩm Đăng Khoa chăm chút nhất. Nắm bắt tâm lý, sở thích của khách hàng, đó là thế mạnh của cưới hỏi Đăng Khoa.

Photographer & Cameraman

Photographer & Cameraman

Lựa chọn góc ảnh đẹp, thiết bị hiện đại đó là điều các  Photographer & Cameraman chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những bức ảnh chọn lọc nhất, hoàn hảo nhất.

Dịch vụ xe hoa

Dịch vụ xe hoa

Đến với Đăng Khoa, mỗi hạng mục trang trí đều là nghệ thuật, kết xe hoa cũng vậy.

Nhà tiệc

Nhà tiệc

Đăng Khoa cung cấp cho quý khách hàng các loại nhà tiệc cao cấp được trang trí công phu, theo tông màu, phong cách riêng.

Sân khấu - MC - Vũ đoàn - Khánh tiết

Sân khấu - MC - Vũ đoàn - Khánh tiết

Đăng Khoa là một trong số ít đơn vị có thể setup nghi lễ cưới ngay tại nhà bạn với sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, kết hợp các MC, vũ đoàn,... chuyên nghiệp.

Mâm quả cưới

Mâm quả cưới

Theo phong tục cưới truyền thống mâm quả lễ nghi không thể thiếu, tùy vào từng vùng miền nói chung và hoàn cảnh từng gia đình nói riêng mà chuẩn bị mâm quả cưới sao cho thích hợp. Đăng Khoa giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ trọn gói mâm quả.

Hoa cưới

Hoa cưới

Mỗi loại hoa có một ý nghĩa, mỗi màu sắc có một câu chuyên riêng, hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn những mẫu hoa ưng ý nhất.

Menu bàn tiệc

Menu bàn tiệc

Tổng hợp các Set Menu ngon, để Quý khách tham khảo

Hoa để bàn

Hoa để bàn

Trang trí hoa để bàn tiếp tân và bàn gia tiên

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Chúng tôi luôn tạo cơ hội việc làm thường xuyên cho các bạn đam mê, nhiệt hiệt trong lĩnh vực cưới. Rất vui nếu được sự cộng tác của các bạn.

Bảng tên

Bảng tên

Cưới hỏi trọn gói

Cưới hỏi trọn gói

Cổng hoa

Cổng hoa

Cổng hoa cưới với nhiều mẫu mã và chủng loại