Sân khấu - MC - Vũ đoàn - Khánh tiết

Đăng Khoa là một trong số ít đơn vị có thể setup nghi lễ cưới ngay tại nhà bạn với sân khấu, âm thanh, ánh sáng, kết hợp các MC, vũ đoàn, ... chuyên nghiệp. Hạng mục dịch vụ bao gồm:

  • Sân khấu
  • Bàn tháp ly
  • Bàn bánh kem
  • Thảm đỏ
  • Hoa lối đi
  • MC
  • Vũ đoàn
  • Khánh tiết
  • Âm thanh - ánh sáng

 

 

 

Dịch vụ khác

Trang trí gia tiên

Trang trí gia tiên

Kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, trên nền vật liệu cao cấp, các mẫu thiết kế tại nhà được Đăng Khoa trang trí luôn tạo được nét sang trọng, ấm cúng, đảm bảo sẽ giúp tăng thêm phần ấn tượng cho ngày trọng đại của bạn. 

Trang trí cưới tại Ballroom (Sảnh nhà hàng - khách sạn)

Trang trí cưới tại Ballroom (Sảnh nhà hàng - khách sạn)

Nhận thấy sự nhàm chán, phổ thông trong lối trang trí tiệc cưới tại các nhà hàng, Đăng Khoa mang đến cho các cô dâu-chú rễ những gói sản phẩm trang trí sảnh tiệc theo tính cách, câu chuyện tình yêu của riêng mình...

Tiệc lưu động

Tiệc lưu động

Sự lựa chọn gắt gao trong khâu nguyên vật liệu, cách trình bày món ăn tỉ mỉ, phương thức chế biến tại chỗ làm cho món ăn của Đăng Khoa không những giữ được độ tươi ngọt, nóng giòn mà còn bắt mắt, nghệ thuật.

Trang trí tiệc sinh nhật & sự kiện khác

Trang trí tiệc sinh nhật & sự kiện khác

Trang trí tiệc sinh nhật, liên hoa, hội nghị là một trong những gói sản phẩm Đăng Khoa chăm chút nhất. Nắm bắt tâm lý, sở thích của khách hàng, đó là thế mạnh của cưới hỏi Đăng Khoa.

Photographer & Cameraman

Photographer & Cameraman

Lựa chọn góc ảnh đẹp, thiết bị hiện đại đó là điều các  Photographer & Cameraman chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những bức ảnh chọn lọc nhất, hoàn hảo nhất.

Dịch vụ xe hoa

Dịch vụ xe hoa

Đến với Đăng Khoa, mỗi hạng mục trang trí đều là nghệ thuật, kết xe hoa cũng vậy.

Nhà tiệc

Nhà tiệc

Đăng Khoa cung cấp cho quý khách hàng các loại nhà tiệc cao cấp được trang trí công phu, theo tông màu, phong cách riêng.

Mâm quả cưới

Mâm quả cưới

Theo phong tục cưới truyền thống mâm quả lễ nghi không thể thiếu, tùy vào từng vùng miền nói chung và hoàn cảnh từng gia đình nói riêng mà chuẩn bị mâm quả cưới sao cho thích hợp. Đăng Khoa giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ trọn gói mâm quả.

Hoa cưới

Hoa cưới

Mỗi loại hoa có một ý nghĩa, mỗi màu sắc có một câu chuyên riêng, hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn những mẫu hoa ưng ý nhất.

Menu bàn tiệc

Menu bàn tiệc

Tổng hợp các Set Menu ngon, để Quý khách tham khảo

Hoa để bàn

Hoa để bàn

Trang trí hoa để bàn tiếp tân và bàn gia tiên

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Chúng tôi luôn tạo cơ hội việc làm thường xuyên cho các bạn đam mê, nhiệt hiệt trong lĩnh vực cưới. Rất vui nếu được sự cộng tác của các bạn.

Bảng tên

Bảng tên

Cưới hỏi trọn gói

Cưới hỏi trọn gói

Cổng hoa

Cổng hoa

Cổng hoa cưới với nhiều mẫu mã và chủng loại